AutoCAD LT 2015

23,600,000 VNĐ
Giá gốc: 26,000,000 VNĐ
Đặt hàng qua điện thoại
(04)38.398.907
Đặt hàng qua Y!M
phan mem diet virus
Đặt hàng qua Skype
diet virus

THÔNG TIN AutoCAD LT 2015

AutoCAD LT 2015

Xuất xứ:

Hãng sản xuất:

Mô tả: Autocad LT 2015 là lựa chọn số 1 trong công việc thiết kế kỹ thuật 2D.

Giá thị trường: 26,000,000 VNĐ

Gía bán: 23,600,000 VNĐ

Tư vấn và mua hàng: (04)38.398.907 / (04)62.93.93.02 / Hotline:0972.982.925

PHONGCHONGVIRUS.COM CAM KẾT
Sản phẩm bán trên website PHONGCHONGVIRUS.COM là các các sản phẩm chính hãng và có hóa đơn tài chính đầy đủ.
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
GIAO HÀNG
TOÀN QUỐC
SẢN PHẨM CÓ CHỨNG NHẬN AN TOÀN
.

ĐẶT MUA SẢN PHẨM AutoCAD LT 2015

Thông báo

Chương trình đang xử lý... loading

Xin quý khách vui lòng chờ trong giây lát!

Nhập Thông tin gửi hàng

Nhập thông tin hóa đơn VAT

Số lượng:
Mã giảm giá:
Thành tiền:

THÔNG TIN SẢN PHẨM AutoCAD LT 2015

AutoCAD LT làm cho công việc hàng ngày trở nên đơn giản hơn vì nó được thiết kế cho việc phác thảo theo ý nghĩ, giảm thiểu tiêu tốn thời gian bằng cách bổ sung phần chú thích và cho phép xem thuộc tính của layer trên từng khung nhìn, văn bản và bảng, nhờ vậy cũng giúp truyền đạt dễ dàng ý tưởng của người thiết kế.

Autodesk AutoCAD LT 2015


 

Người dùng cũng sẽ nhận được nhiều lợi ích từ tính năng cải tiến khác trong phiên bản AutoCAD LT 2015:

Tin cậy và ổn định. Sử dụng AutoCAD LT, người dùng tự tin về tính toàn vẹn của dữ liệu khi chia sẻ công việc, tối đa hóa năng suất bằng cách giảm thời gian bị mất vào việc giải quyết vấn đề dữ liệu bị lỗi hoặc không tương thích.

Khả năng tương thích. AutoCAD LT được tích hợp đầy đủ vào các sản phẩm phần mềm khác của Autodesk, nhờ vậy người dùng dễ dàng chia sẻ dữ liệu với các đối tượng làm việc khác nhau.

Dễ dàng kết hợp các tệp ngoài. Người dùng có thể tái sử dụng dữ liệu và tạo những tài liệu phong phú hơn trong các bản vẽ bằng cách tham khảo thông tin từ các đồng nghiệp hoặc khách hàng qua các tệp DWG, hình ảnh JPG và TIF, bảng tính Microsoft Excel cũng như các lớp lót DWF và PDF.

Bảo mật chia sẻ tệp qua mạng. Người dùng có thể kết xuất và chia sẻ các bộ bản vẽ qua mạng trong một tệp DWF hoặc PDF duy nhất để trao đổi công việc nhanh chóng và được bảo mật cao.

Tiêu chuẩn hóa bản vẽ. AutoCAD LT 2015 giúp tiết kiệm thời gian và tiêu chuẩn hóa các bản vẽ bằng cách sử dụng các hình khối, thêm các thuộc tính động và có thể chứa đựng nhiều kích cỡ hoặc hình chiếu trong một khối duy nhất. Người dùng có thể truy cập nhanh vào nội dung được sử dụng thường xuyên, chẳng hạn như các hình khối, kiểu đường gạch bóng và các lệnh bằng bảng công cụ.

Tạo môi trường phù hợp theo cá tính riêng phần mềm AutoCAD LT 2015 giúp nhanh chóng tìm hiểu quanh màn hình, xem những bản vẽ đang mở và điều hướng giữa các vùng khác nhau trong một bản vẽ đang mở. Người dùng có thể thay đổi môi trường làm việc bằng cách biến đổi vị trí và hình thức của các lệnh cho phù hợp với nhu cầu và tiêu chuẩn của công ty.

Phiên bản AutocAD không hỗ trợ 3D, Lisp, VBA, Express tool. Nếu quý khách cần đến các chức năng này thì phải lựa chọn phiên bản AutodCAD 2015.

*Chú ý: Sản phẩm AutoCAD LT 2015 do Phongchongvirus.com cung cấp là sản phẩm chính hãng bao gồm đầy đủ thẻ cào, hướng dẫn sử dụng và có hóa đơn VAT đầy đủ.

Chưa có ý kiến nào, bạn hãy cho biết ý kiến của mình về sản phẩm này.

Ý kiến của bạn về sản phẩm

Những trường đánh dấu * là bắt buộc

*

*

Hỗ Trợ thực phẩm chức năng thuc pham chuc nang