Bkav Home Plus

Miễn phí
Giá gốc:
Đặt hàng qua điện thoại
(04)38.398.907
Hotline: 0989858230
Đặt hàng qua Y!M
phan mem diet virus
Đặt hàng qua Skype
diet virus
PHONGCHONGVIRUS.COM CAM KẾT
Sản phẩm bán trên phongchongvirus.com là các phần mềm có bản quyền chính hãng và có hóa đơn VAT đầy đủ.
THANH TOÁN KHI NHẬN HÀNG
GIAO HÀNG
TOÀN QUỐC
BẢO HÀNH 1 NĂM
HỖ TRỢ KỸ THUẬT TRONG SUỐT THỜI GIAN SỬ DỤNG
.

DOWNLOAD MIỄN PHÍ Bkav Home Plus

THÔNG TIN PHẦN MỀM

Bkav Home Plus là phiên bản Bkav miễn phí của hãng phần mềm bảo mật nổi tiếng Bkav dành cho người sử dụng cá nhân.

Chương trình diệt virus này hỗ trợ những tính năng diệt virus cơ bản của Bkav (BkavEngine), đặc biệt là tính năng Tự cảnh báo (Auto Protect) trên tất cả các hệ điều hành Windows (9X, 2K, XP, Windows 7, Windows 8). Phần mềm diệt virus Bkav Home Plus là một phần mềm mới và là bkav miễn phí rất tiện dụng, nếu bạn từng sử dụng các phiên bản Bkav Home Miễn phí trước đây thì bạn sẽ thấy thích phiên bản Home Plus này với giao diện và tính năng tốt hơn 1 chút.

bkav home mien phiTuy nhiên, hiện nay sản phẩm Bkav Miễn phí – Bkav Home không còn được công ty Bkav quan tâm nhiều (do họ tập trung chủ yếu vào sản phẩm bkav pro) và gần như chỉ duy trì sản phẩm này để phát triển thương hiệu nên hiệu quả của việc dùng phiên bản này là không cao.

Ngược lại phiên bản Bkav Pro hiện đang được đánh giá rất cao với các công nghệ tiên tiến như đám mây, saferun,… Mới đây Bkav Pro còn vượt qua hàng loạt các phần mềm diệt virus danh tiếng trên thế thế giới để đạt vị trí top 3 trong cuộc kiểm tra của tổ chức kiểm định hàng đầu thế giới về virus là Virus Bulletin và được hiệp hội an toàn thông tin bình chọn là phần mềm diệt virus tốt nhất Việt Nam 4 năm liền. Và chỉ với 250,000VNĐ cho 1 năm sử dụng và được hỗ trợ kỹ thuật đầy đủ từ các chuyên gia Bkav, Tại sao bạn không thử dùng Bkav Pro để cảm nhận sự khác biệt và bảo vệ an toàn cho máy tính của mình. =>> ĐẶT MUA BKAV PRO

DOWNLOAD BKAV HOME PLUS

 

Post Tagged with , ,

3 bình luận

  • Van Long says:

    Phần mềm ăn theo, quảng cáo cho Bkav pro

  • Hacker says:

    Chả biết có hơn BKav home không, nhưng mà toàn quảng cáo cho Bkav pro, chán òm. Không thik kiểu quảng cáo như thế

  • abcde says:

    Loay hoay mãi ko tải được BKAV home ! Thật sự nản cho PM BKAV home ! làm ăn cũng phải cho người khác dùng thử bkav Home chứ ! Pm việt mà tải được lằng nhằng hơn cả Phần mềm nước ngoài !

Ý kiến của bạn về sản phẩm

Những trường đánh dấu * là bắt buộc

*

*