Kaspersky công bố phiên bản năm 2013 và chương trình Kaspersky Care

Ngày 16/10, Kaspersky Lab phối hợp cùng Công ty TNHH Bảo Mật Nam Trường Sơn đã tổ chức lễ ra mắt sản phẩm Kaspersky 2013 phiên bản tiếng việt “Sẵn sàng cho 20 triệu lượt download” và chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care.

Ảnh

Ông Harry Cheung – Giám đốc Kaspersky Lab khu vực châu Á – Thái Bình Dương

Kaspersky Tiếng Việt 2013 với Kaspersky Internet Security 2013 – Gói bảo mật cao cấp và Kaspersky Anti-Virus 2013 – Giải pháp bảo vệ thiết yếu đã chính thức ra mắt người dùng Việt Nam. Kể từ 0 giờ ngày 16/10, máy chủ download của Kaspersky Việt Nam đã sẵn sàng cung cấp gói cài đặt Kaspersky 2013 để khách hàng download dùng thử 30 ngày và nâng cấp miễn phí lên phiên bản mới.

Tháng 7/2012, Kaspersky Internet Security 2013 chứng minh khả năng bảo mật trong cuộc thử nghiệm độc lập được tiến hành bởi tổ chức danh tiếng AV-Test.org. Kết quả Kaspersky 2013 xuất sắc đạt được 100% tỉ lệ phát hiện phần mềm độc hại trong phần thử nghiệm thực tế “real world” khi mức điểm trung bình của ngành công nghệ là 91,11%.

Phiên bản Kaspersky 2013 với công nghệ tự động vá lỗ hổng bảo mật đã được áp dụng nhằm tăng cường an ninh và bảo vệ các ứng dụng dễ bị tấn công nhất nhằm giúp người sử dụng tránh khỏi các mối đe dọa luôn thay đổi thường xuyên. Một điểm cộng khác dành cho phiên bản 2013 Tiếng Việt của Kaspersky Internet Security, là tính năng An Toàn Tài Chính đã được lưu trữ thông tin tất cả hệ thống ngân hàng Việt Nam. Phiên bản mới của Kaspersky hoàn toàn thích hợp với các hệ điều hành như Windowns XP, Vista, Windows 7 và đặc biệt là hệ điều hành Windows 8.

Trong chương trình tung sản phẩm mới 2013, Kaspersky Việt nam lần đầu tiên công bố chương trình Chăm sóc khách hàng Kaspersky Care dành riêng cho các khách hàng sử dụng Kaspersky bản quyền tại Việt Nam. Khi mua sản phẩm Kaspersky bản quyền, khách hàng sẽ trở thành thành viên Kaspersky Care và được tận hưởng ưu đãi giảm giá từ các đối tác của Kaspersky như: dịch vụ ăn uống, giải trí, mua sắm…. Thông tin về chương trình Kaspersky Care xem tại www.kaspersky.proguide.vn

Một số hình ảnh tại sự kiện

Ảnh

Màn biểu diễn ấn tượng khai mạc chương trình.
Ảnh

Ông Harry Cheung đánh hồi trống chào mừng.
Ảnh

Đại diện Kaspersky và NTS công bố Kaspersky 2013 Tiếng Việt.
Ảnh

Đại diện các bên trao giải hiệp sỹ Kaspersky.
Ảnh

Màn biểu diễn văn nghệ sôi nổi của nhóm nhạc trẻ.
Ảnh

Diễn giả Huỳnh Văn Sơn trình bày về các vấn đề liên quan đến thói quen sử dụng Intetnet của người dùng.
Post Tagged with , , , ,

Chưa có ý kiến nào, bạn hãy cho biết ý kiến của mình về sản phẩm này.

Ý kiến của bạn về sản phẩm

Những trường đánh dấu * là bắt buộc

*

*

Hỗ Trợ thực phẩm chức năng thuc pham chuc nang