HTCs lợi nhuận quý 2 tăng trở lại trên điện thoại hàng đầu

HTC công bố mức tăng năm qua năm lợi nhuận ròng trong quý thứ hai, sau khi phát hành điện thoại hàng đầu mới nhất của công ty, và thiết bị cầm tay cấp thấp mới đến Trung Quốc.


Trong kỳ, lợi nhuận ròng của HTC đạt 2,26 tỷ NT $ (75,6 triệu USD), tăng 80,8 phần trăm so với một năm trước đó. Doanh thu hàng quý của công ty, tuy nhiên, hầu như không đáp ứng triển vọng của HTC trong năm, và đạt 65.06 tỷ NT $, giảm 8 phần trăm so với năm trước. Điện thoại hàng đầu mới nhất của công ty, HTC Một M8 đã được bán vào cuối tháng Ba, với một cuộn toàn cầu rộng lớn hơn ra vào tháng Tư. Điện thoại đã được thực hiện tốt, vượt qua mô hình năm ngoái, giám đốc tài chính của công ty cho biết vào tháng Năm. Đó là một dấu hiệu tích cực cho một công ty đó là phải đối mặt với cạnh tranh khốc liệt từ Apple và Samsung Electronics.


 Một khi các nhà cung cấp điện thoại thông minh Android lớn nhất ở Mỹ, thị phần và lợi nhuận của HTC đều đã chìm xuống. HTC báo cáo lỗ ròng 1,88 tỷ Đài tệ trong quý đầu tiên, và được đăng một mất 3 tỷ NT $ trong quý thứ ba năm ngoái. Để sửa chữa tất nhiên, công ty Đài Loan đã được cả đều nằm trong tiếp thị của mình, thuê người nổi tiếng Robert Downey Jr và Gary Oldman vào vai chính trong quảng cáo của mình. Nó cũng đã bắt tay vào cắt giảm chi phí sản xuất, và giới thiệu một loạt các điện thoại cấp thấp hơn để giành lại thị phần. Một số trong những điện thoại đã được xây dựng cho thị trường láng giềng Trung Quốc.


Trong tháng mười, công ty cho biết họ muốn Trung Quốc để trở thành như của “thị trường nhà.” Nhưng ngay cả với sự phục hồi gần đây, lợi nhuận, thu nhập của HTC vẫn còn thấp hơn nhiều so những gì họ đã hai năm trước đây. Trở lại sau đó, công ty báo cáo 7,9 tỷ NT $ trong lợi nhuận ròng quý II năm 2012. Nghi ngờ cũng vẫn còn về việc liệu các công ty có thể gắn kết một sự trở lại bền vững. Điện thoại của Apple và Samsung tiếp tục dẫn đầu thị trường, và các nhà cung cấp tăng từ Trung Quốc, bao gồm Huawei Technologies, Lenovo và Xiaomi đang làm việc để mở rộng trên toàn cầu.

Phần nhận xét tạm thời dừng để bảo trì.

Hỗ Trợ thực phẩm chức năng thuc pham chuc nang